Nền tảng nào cho bạn host-lưu trữ video tốt nhất.

Các nền tảng tiếp thị video chuyên nghiệp không chỉ tập trung vào việc lưu trữ nội dung video của bạn mà còn cung cấp một loạt các công cụ phân tích, theo dõi và tiếp thị. Về cơ bản, ý tưởng là xác định cụ thể người xem video của bạn và hành vi tương tác của họ và tận dụng tối đa nó, lấy video của bạn từ một phần nội dung hoàn chỉnh chỉ “nằm ở đó” và làm cho video trở nên năng động, hiệu quả và dễ hành động hơn.

Một số nền tảng tiếp thị video này cũng có thể được tích hợp vào các nền tảng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) và MAPS (Nền tảng tự động hóa tiếp thị) hiện tại của bạn như Salesforce, Marketo, HubSpot, v.v., để bạn có thể theo dõi và quản lý khách hàng tiềm năng của mình trên cơ sở họ đang xem loại video nào. Mức độ sâu rộng của các tích hợp này phụ thuộc vào nền tảng. Chúng tôi biết đây là một không gian phức tạp, vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một bản tóm tắt nhanh chóng và rõ ràng về các nền tảng tiếp thị video lớn để cho bạn biết nền tảng nào có thể phù hợp nhất với bạn. Lúc đó tùy bạn làm phim doanh nghiệp hay là video motiongraphic vẫn có thể host tốt mà Zoom Production giới thiệu cho bạn.

VIMEO

Site: vimeo.com
Price: Free – $200 per month 
Analytics: Basic coverage 
Marketing Tools: Beginner

Vimeo là người anh em họ hơi ngầu hơn, cũ hơn nhưng kém thành công hơn so với con thú quảng cáo cồng kềnh được gọi là YouTube. Về cơ bản, Vimeo là một lựa chọn tốt cho các công ty không có ngân sách lớn nhưng vẫn cần thứ gì đó cao hơn YouTube một bậc để lưu trữ kho video của họ. Vimeo thực sự tốt với nội dung HD, chia sẻ xã hội và cài đặt quyền riêng tư. Đó là một trải nghiệm thanh lịch, được quản lý chặt chẽ hơn so với YouTube và bạn có thể làm được nhiều điều với tài khoản miễn phí. “Vimeo là một trải nghiệm thanh lịch, được sắp xếp tốt hơn so với YouTube.” Tuy nhiên, khi nói đến các tài khoản trả phí, Vimeo thiếu các tính năng đáng để trả tiền. Về phân tích nâng cao và theo dõi người xem, nó kém mạnh mẽ hơn nhiều so với các tùy chọn khác mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới. Tuy nhiên, Vimeo cung cấp khả năng bán hoặc cho thuê nội dung video của bạn, điều này có thể sinh lợi cho các nhà sản xuất nội dung và các nhà làm phim độc lập (Vimeo đưa ra 90% giá cho Người sáng tạo). Nhìn chung, Vimeo là một bước tiến tốt so với YouTube, nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc với nỗ lực tiếp thị video của mình, bạn sẽ cần một nhiệm vụ nặng nề hơn. Nếu bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê cưới, bạn sẽ cần sử dụng các nền tảng hỗ trợ lưu trữ video này để lưu trữ các video cưới.

 

WISTIA

Site: wistia.com
Price: Free – $300+ per month for Enterprise
Analytics: Full coverage
Marketing Tools: 
Diverse and powerful, in $100+ plans
Bonus Points: 
A free plan you can actually use

VIDYARD

Site: vidyard.com
Price: Custom, no free plans
Analytics: 
Full coverage, pick and choose
Marketing Tools: 
Powerful and diverse
Bonus points: 
thumbnail A/B testing, customized videos

SPROUTVIDEO

Site: sproutvideo.com
Price: 14-day free trial, $25-$400 a month afterward
Analytics: Full coverage
Marketing Tools: Strong, focus on security settings
Bonus Points: “Video Websites” feature

VZAAR

Site: vzaar.com
Price: 30-day free trial, $25-$500+ a month afterward, save 20% when you pay annually
Analytics: 
Really limited
Marketing Tools: 
Medium, can’t integrate with CRMs