Cách làm video marketing phù hợp với mục tiêu chiến dịch của bạn A-Z

Mỗi giai đoạn của việc xây dựng thương hiệu chúng ta có những mục tiêu khác nhau. Zoom Production hiểu điều đó và dựa trên kinh nghiệm sản xuất video sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi giúp khách hàng chọn được loại video phù hợp với mục tiêu của mình. Để hiểu thêm các bạn có thể đọc bài các dạng video motion phù hợp content.

1. Khi bạn cần giải thích sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng

Dạng video giải thích sẽ phù hợp với bạn tại thời điểm này, nó giúp khách hàng hiểu hơn về bạn, giá trị mà bạn cung cấp bao gồm

  • Thông tin sản phẩm
  • Quy trình làm ra nó
  • Cam kết của bạn

Bạn có thể sử dụng video doanh nghiệp để giải thích sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để giáo dục khán giả về các khái niệm liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Những video này thường được gọi là video giải thích vì chúng giải thích mọi thứ. Chúng đơn giản hóa các khái niệm phức tạp và cung cấp cho bạn một ngôn ngữ thương hiệu phổ quát duy nhất. Điều này giúp bạn nổi bật và tăng chuyển đổi trang đích.

2. Khi bạn muốn tăng gắn kết người dùng trên nền tảng mạng xã hội.

Khách hàng của bạn dành phần lớn thời gian của họ trên mạng xã hội. Vì vậy, việc tiếp cận với họ ở ngoài đó là điều hoàn toàn hợp lý. Và hầu hết mọi công ty đều có mặt để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đó là lý do tại sao hầu hết các công ty đang gặp khó khăn với tỷ lệ tương tác. Và cách duy nhất để đánh bại đối thủ và thu hút khán giả tương tác với video của bạn là giao tiếp với họ một cách thích hợp. Bây giờ, bằng cách ‘thích hợp’, ý tôi là bạn cần nhớ thực tế là hầu hết mọi người sử dụng mạng xã hội để giải trí. Vì vậy, bạn cần tiếp cận với họ theo cách giải trí. Bạn không đủ khả năng để nghe giống như trang điều khoản và điều kiện trên trang web của mình.

May mắn cho bạn, một loại video kinh doanh, video giáo dục, rất phù hợp cho công việc. Những video này giáo dục và giải trí cho khán giả trong khi đưa thông điệp của bạn ra đó. Điều này giúp thông điệp của bạn hòa hợp với nền tảng truyền thông xã hội để mọi người thấy nó tự nhiên.

Đồng thời, những video này nổi bật trên mạng xã hội, giúp chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả hơn. Với phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác đều được sắp xếp, những video này hoạt động hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội.

3. Khi bạn muốn tạo một ấn tượng và điểm nhấn

Bạn đã thiết lập trang đích hoàn hảo để chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Tất cả những gì còn lại là thu hút khán giả tiềm năng của bạn truy cập vào trang đích. Làm cách nào bạn làm được việc đó?

Bạn cần tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình và khuyến khích họ truy cập vào trang đích của bạn. Bạn cần phải xây dựng sự cường điệu trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng giới thiệu khác.

Và đó là nơi nổi bật của một loại video kinh doanh, video thương mại. Video thương mại ngắn và hấp dẫn. Họ thu hút khách hàng và thu hút sự quan tâm của họ đến sản phẩm. Ở đỉnh cao sự quan tâm của người xem, những video này truyền cảm hứng cho họ hành động — và họ sẽ làm như vậy! Để hiển thị các đặc tính nổi bật của sản phẩm một cách rõ ràng trong video, các yếu tố như giá trị cốt lõi và hình ảnh bao bì cần được thể hiện một cách sáng tạo và ấn tượng. Nếu bao bì của sản phẩm không đủ thu hút, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì Red.Branding để tạo ra một thiết kế bao bì đặc biệt và thu hút hơn.

 

4. Khi bạn muốn giao tiếp với đội nhóm hiệu quả hơn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp

5. Khi bạn muốn nhân cách hóa thương hiệu của mình

Để công ty của bạn có được sự tin tưởng của khách hàng, bạn cần thể hiện khía cạnh con người của công ty. Bởi vì hãy đối mặt với nó, con người tin tưởng con người.

Và đó là nơi xuất hiện các video câu chuyện thương hiệu, một loại video kinh doanh. Những video này là một cách tuyệt vời để sử dụng cách kể chuyện bằng hình ảnh để nói về thương hiệu của bạn. Khi bạn kể cho khán giả nghe một câu chuyện về thương hiệu của mình, họ sẽ kết nối với thương hiệu đó.

Những video này giúp khán giả liên quan đến thương hiệu của bạn và tin tưởng thương hiệu đó hơn. Điều này giúp họ thiết lập mối quan hệ lâu dài với thương hiệu của bạn. Hơn nữa, với những video này, bạn không phải lo lắng về việc nhận được chuyển đổi đó vì chúng làm điều đó cho bạn.

Scroll to Top