Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Tìm hiều công dụng kỳ diệu của thạch anh

logo

Tìm hiều công dụng kỳ diệu của thạch anh

công dụng của đá thạch anh, đặc tính của các loại thạch anh

Đặc tính cụ thể của từng chủng loại đá thạch anh thông dụng:

Đặc tính của viên đá thạch anh chính là đá thiên nhiên có được dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh lôi cuốn thanh điển cực dương mạnh, có khả năng mang tới sự may mắn trong cuộc sống và tác vụ, chống lại sự tác động của năng lượng vũ trụ xấu.

thạch anh xanh – Quartz Aventurine

làm cho xoa dịu cơn giận dã man và lấy lại tâm trí bình tĩnh. màu sắc xanh lá cây đem đến 1 cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là chủng loại đá của hên và thời cơ, người ta phải thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc ác hoặc may sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Quả cầu thạch anh Xanh, còn gọi là ngọc xanh Đông Linh, rất được ưa dùng và được chuyển nhượng theo kg

đá thạch anh ám khói – Smoky quartz

– là viên đá của sự protect và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói làm cho phân tích cao mọi việc cân đối thanh điển tâm trí và cơ thể Gắn bó tình cảm gia đình làm hết buồn phiền – âu sầu rầu luyện tập trung tư tưởng tốt giảm đau nhức xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. giúp tăng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

– viên đá thạch anh khói còn có thể bảo vệ chủ nhân né được một số điềm gở trong đời sống và kinh doanh.
Xem thêm thông tin trang sức thạch anh: dây chuyền đá thạch anh
– Trong thế hệ họ đá thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện đá thạch anh vàng hoặc vàng khói. thạch anh vàng còn được gọi chính là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường xuyên được các gia chủ hàng, siêu thị, quý khách hàng sạn để ngay ở quầy thu ngân(cashier) để thu hút hên tài lộc, mua hên bán đắt. đá thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả đá thạch anh tím (đá quý amethyst).

– thạch anh ám khói ở trong một điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành viên đá thạch anh đen. viên đá thạch anh đen nắm giữ trọng lượng riêng rất nặng và độ chắc chắn nhiều nhất trong các loại đá thạch anh. năng lượng cực mạnh của viên đá thạch anh đen phù hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và làm cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng