Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

thế nào chính là màn hình hiển thị iphone chính hãng, lô

logo

thế nào chính là màn hình hiển thị iphone chính hãng, lô

Trong quá trình dùng những trang thiết bị sở hữu màn hình lcd như iPhone, người dùng có khả năng gặp một số sự cố can dự lại màn hình cảm ứng của thiết bị. màn hình của bạn có khả năng do chấn động hoặc sử dụng quá lâu khiến cho hiển thị của màn hình lcd không còn được như lúc lúc đầu. Và thay mới màn hình cảm ứng cho cái ĐT là 1 chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay màn hình cảm ứng iPhone có nhiều loại với uy tín về chất lượng không giống nhau, rất khó để khách hàng phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng nhái không chính hãng. Vậy làm sao để bạn có khả năng tậu được 1 màn hình lcd chính tập đoàn Apple để bảo đảm chất lượng, uy tín cũng như tuổi thọ của màn hình hiển thị. page sau đây sẽ hướng dẫn bạn nhận biết màn hình cảm ứng iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình lcd iphone Zin và màn hình Lô?

– màn hình hiển thị zin chính là màn hình cảm ứng chính hãng của công ty Apple, với chất lượng màn hình cảm ứng tốt cùng màu hiển thị trên màn hình lcd dễ nhìn hơn hàng không phải là ra Apple cung cấp nhiều. chắc chắn rằng, 1 linh kiện chính hãng uy tín về chất lượng tốt sẽ sở hũu một mức giá đắt hơn so Đối với những phụ kiện lô trên thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách có thể sẽ lựa chọn một màn hình lô thay mới vì chọn 1 màn hình hiển thị zin do Apple cung cấp.

– màn hình cảm ứng lô là màn hình hiển thị nhái, không phải ra Apple chế tạo, có giá không bằng lúc trước màn hình hiển thị zin, với khá nhiều chủng loại màn lô có chất lượng và uy tín từ trung bình lại cấp cao. nhưng, dù sở hữu cấp cao lại mấy thì màn lô cũng không thể đạt uy tín tốt như màn hình hiển thị zin được.

2. phân biệt màn hình cảm ứng lô và màn hình hiển thị zin

Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng nhận biết được sự không giống nhau của 2 chủng loại màn hình lcd này. Tuy nhiên, sở hữu 2 Phương pháp dễ dàng sau đây để bạn test xem màn hình lcd của bản thân sẽ thay thế có đúng là hàng chính hãng hay không, có được xứng đáng với giá bán tiền mà bạn đã bỏ ra hay không.

test độ nhạy của cảm ứng
xem thông tin: thay man hinh iphone 5
+ Đối với màn hình zin: bạn thử búng ngón tay khắp màn hình, nếu chính là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tỉ mỉ.
+ với màn hình lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lcd lô là âm không đều nhau, âm vực cao âm thấp do lớp keo bị phủ địa điểm dày địa chỉ nhỏ gon.

ngoài ra, bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các phương thức như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lcd lô phải thường rất rẻ so Đối với giá bán màn hình hiển thị chính tập đoàn của Apple… Mặc dù vậy, với một số cách thức tôi vừa gợi ý các bạn đã có khả năng kiểm tra được màn hình hiển thị bản thân sắm có phải màn chính tập đoàn hay không. tuyệt vời là bạn hãy lại một số cơ sở tin dùng tức, có tin cậy để được đảm bảo tậu được màn hình lcd iPhone chính hãng, chính xác giá cả, đảm bảo chất lượng, uy tín và tuổi thọ của mặt hàng.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng