Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu khuyết điểm

logo

Trang bị Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình mạnh giá vừa phải

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – cpu Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

1 model nữa của Sony vừa ra đời, đó là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, chính là một model đạt chuẩn trong dòng máy tín xách tay Ultrabook Đối với tạo ra dễ nhìn, cấu hình mạnh mẽ vượt trội, có kích cở gọn nhẹ đó chính là những điểm nổi trội của model này. với sản xuất vỏ máy từ chất liệu sợi carbon có được độ bền cực giỏi tạo ra 1 trang bị chắc rằng và nổi bật Đối với thiết kế lục giác quý phái. một điểm táo bạo nữa trong tạo ra đó chính là bệ gác tay của máy được sản xuất phù hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Vẫn giữ nguyên dòng bộ xử lý tương đương như những model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB dùng vi xử lý Haswell, màn hình lcd 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám.

kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
với những gì mình muốn đem lại cho người dùng 1 thế giới âm thanh trung thực tế và sống động, trang thiết bị này sử dụng hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là điểm mạnh của tập đoàn này, đó chính là sự kết hợp của 1 loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”. Thả hồn vào các ca khúc say đắm hay trải nghiệm một số game đỉnh giỏi cho bạn một số cảm giác thú vị tới bất ngờ.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio core i5 cũ
thông số, thông tin được chia sẻ mọi lúc mọi địa chỉ
kỹ thuật NFC cũng giúp bạn kết nối máy tính cá nhân Đối với các trang thiết bị khác, thu hẹp khoảng Phương pháp của những trang thiết bị như điện thoại hay loa rời để tận hưởng một số phút giây giải trí tuyệt vời.đơn giản, nhanh chóng, không nên thực hiện quá đa dạng tao tác, chỉ cần chạm nhẹ, thông tin của bạn đã được chia sẻ một cách ngay tức khắc, bởi Mặc dù là máy tín xách tay tầm trung của sony tuy nhiên cũng được lắp đặt công nghệ tương tác trường gần tiên tiến NFC.

giao tiếp USB 3.0
Sony Vaio Pro 13 nắm giữ kỹ thuật truyền tải nội dung bài viết nhanh gấp đa dạng lần so với các đời trước đó, với cổng kết nối USB 3.0 đem ưu điểm vượt trội cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp mười lần so với cổng 2,0. Ngoài ra, USB có các tính năng đặc biệt như tạm ngừng sử dụng một số thiết bị không còn cử động, tính năng này đóng góp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

tích hợp đầy đủ một số cổng tương tác tối tân
các bạn có thể coi những bộ Video Full HD hoặc trình chiếu những bài thuyết trình trên màn ảnh cực to với kết nối HDMI, Với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ thoải mái và hấp dẫn tới vậy. dễ chịu kết nối qua cổng usb, đắm chìm vào toàn cầu âm nhạc cực chất qua cổng tương tác âm thanh 3.5. Toàn bộ đều chắc hẳn các bạn có thể làm được mọi thứ để tăng khả năng giải trí cấp cao của bạn.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng