Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Sở hữu HP Pavilion 15 p081TX với mức giá tương đối

logo

Sở hữu HP Pavilion 15 p081TX với mức giá tương đối

HP Pavilion 15 p081TX chuyển động tối ưu, mát ngay khi bạn mở nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ tăng cường hiệu suất của bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị sắc nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không gian giải trí cấpcao. dùng hệ điều hành Windows 8.1 single language bản quyền, Đối với sự phụ trợ tối đa của chip Core i5 bộ xử lí Haswell mạnh mẽ vượt trội, card rời khắc phục card đồ họa in vào vào tâm trí làm cho chiếc laptop của bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà Toàn bộ các việc có nhu cầu thiết

công nghệ HD BrightView rõ nét: Trải nghiệm một khoảng không gian giải trí tuyệt đỉnh với hình ảnh sinh động chi tiết và trung thực tế hơn với sự giúp đỡ của cac card đồ họa. thiết bị này cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và 1 góc nhìn khá lớn với 1 màn hình hiển thị HD 1366×768 px 15.6 inch. thoải mái làm công vụ trong điều kiện ánh sang cường độ cao mà vẫn giữ được độ sắc xảo của hình ảnh bởi sản phẩm này dùng công nghệ màn hình lcd HD BrightView cao cấp. Tiết kiệm năng lượng điện rất tốt cho thiết bị của bạn với kỹ thuật LED-Backlit. Đây chính là chuẩn màn hình lcd phổ biến rộng rãi được lắp đặt trên một số máy tính cá nhân tầm trung. Làm công vụ giỏi hơn, đọc văn bản hàng giờ làm giảm mỏi mắt Đối với màn hình lcd có được độ sang cao.

Trải nghiệm khoảng không âm thanh cực đỉnh: Toàn bộ một số âm thanh được tái tạo đến, mạnh mẽ vượt trội hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng lớn hơn, giàu chi tiết, rõ ràng. chũng loại bỏ hết Toàn bộ các tạp âm cũng như làm giảm của âm thanh trên máy tính cá nhân, Pavilion 15 p081TX mang tới cho người dùng chìm sau vào thế giới âm nhạc thu hút cũng như các cảnh clip hành động cực kỳ cuốn hút. HP kết hợp công nghệ Beats Audio Đặc sắc trên các dòng mặt hàng Pavilion, cho bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh, xóa bỏ cảm giác rè, nhiễu, tạo ra uy tín về chất lượng âm thanh cao cấp.

Xem thêm những model HP khác: máy tín xách tay hp workstation cũ

Vận hành mượt mà, êm ái với cấu hình mạnh mẽ vượt trội: HP Pavilion 15 p081TX kết hợp bộ vi xử lý Intel Haswell Core i5 tiết kiệm năng lượng điện mạnh mẽ vượt trội, cho tốc độ giải quyết một.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, thiết bị đạt tốc độ nhiều nhất lên lại hai.7GHz. Máy hỗ trợ RAM 4GB, nhưng các bạn có thể làm mới bộ nhớ ram lên 8GB song song với dung lượng đĩa cứng 500GB. Do đó, các bạn tha hồ lưu trữ dữ liệu vô tư và an tâm hơn khi tác vụ hàng ngày của mình được khắc phục ngay lập tức và mượt mà trên dòng sản phẩm này.

Đây là chọn tuyệt vời cho dân tạo ra chuyên nghiệp với những chương trình card đồ họa “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay các fan game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,… . Điểm nổi bật trong cấu hình của trang thiết bị này chính là việc dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, giúp cho xử lý đồ hoạ mạnh mẽ, mượt mà hơn.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng