Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Nhận xét Acer E1-572G cấu hình tốt giá hợp lý

logo

cùng với Acer E1-572G khám phá thế giới laptop kiểu mới
với Đối với một mức giá quá tốt so Đối với cấu hình của chính bạn điểm đặc biệt Thứ nhất trong tạo ra của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. một thiết bị Đối với vỏ ngoài được thiết kế chắc chắn với độ nhám vừa phải cho cảm giác tiếp xúc dễ chịu và làm giảm bám vân tay.

Phần cứng và tác dụng vận hành
Acer E1-572G dùng chip xử lý Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD giúp cho giỏi một số app phổ biến rộng rãi, chơi đa dạng game và giúp đỡ coi phim full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB tốc độ cao.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng là một điểm nổi bật của mặt hàng này.
Cấu hình tốt chính là đặc điểm đáng lưu ý nhất của các dòng máy Acer. Dòng máy này liên tục đề ra một số cấu hình mạnh nhất trên Đối với 1 mức giá quá giỏi, tạo tác dụng cạnh tranh cực giỏi cho dòng máy này trên thị trường máy tín xách tay toàn cầu.

màn hình lcd, camera và âm thanh
sử dụng công nghệ âm thanh cao cấp cho bạn tậnn hưởng một khoảng không âm thanh hoàn hảo với âm vực hay rõ ràng song song với cổng kết nối âm thanh ba.năm cho chất âm đầy đủ và chi tiết với chất lượng, uy tín vượt trội. Camera một.3MP và micro kết hợp làm cho đàm thoại clip chất lượng và uy tín cao. màn hình cảm ứng cho hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao và rực rỡ với card Intel HD hợp tác với màn hình 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px giúp đỡ tối đa một số phần mềm văn phòng cũng như chơi game hay xem fim full HD.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu tphcm
Bàn phím và touchpad
Sự nhạy bén cũng như độ chuẩn xác tốt trên một bàn di chuột to cho cảm giác thoải mái khi dùng. sản xuất phù hợp với Biện Pháp bố trí một số nút bấm hợp lý Đối với công nghệ bàn phím chiclet tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu nhất khi phải đánh máy trong thời lượng dài.

các chi tiết khác
kết nối đa dạng và hiện đại: thoải mái kết nối chiếc computer của các bạn, gửi gắm nó tới gần hơn Đối với các trang thiết bị công nghệ khác Đối với đầy đủ những cổng kết nối trên Acer E1-572G bao gồm hai cổng USB hai.0, một cổng USB 3.0 với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần tốc độ cổng USB bình thường, chân cắm tai tiếp nhận ba.5mm, kết nối HDMI/card đồ họa. bên cạnh đó kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs. chế tạo được phù hợp cho hệ điều hành Windows 7. có nhiều màu sắc chọn.quạt tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, siêu bền bỉ.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng