Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Nhận xét Acer E1-572G cấu hình tốt giá cạnh tranh

logo

Trang bị Acer E1-572G thiết bị cấu hình cao giá tốt
với với 1 mức giá quá giỏi so với cấu hình của bản thân điểm đặc biệt Thứ nhất trong chế tạo của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời page. Vỏ máy 100% được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa nên Với mục tiêu chống lâu dấu vân tay, ngoài ra đến tạo cho chế tạo máy 1 vẻ cứng cáp, chắn chắn hơn.

Tối tân và mạnh mẽ trong tạo ra
Acer Aspire E1-572G nắm giữ chế tạo đơn giản, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ chất liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám làm cho chống bám dấu vân tay tối ưu và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. đem 1 thiết kế mạnh mẽ vượt trội và lịch lãm với toàn thân máy lại bàn phím đều đem một màu sắc đen thống nhất. cấu trúc bản lề được chế tạo mạnh mẽ làm phải 1 tổng quát chắc chắn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, E1-572G được tạo ra khá mỏng nhẹ với trọng lượng hai.35kg và độ dày 21mm làm cho các bạn  đơn giản mang theo đến bất kỳ nơi nào các bạn đòi hỏi.
Xem thêm một số model acer khác tại: bán laptop acer cu
tương tác và nới rộng
Đối với wifi chuẩn N và bluetooch 2.1 cho bạn trải nghiệm 1 kết nối không dây nhanh và không thay đổi hơn, cùng với ổ đĩa quang DVDRƯ cho tốc tộ đọc gi đĩa nhiều nhất. được lắp đặt đầy đủ các cổng kết nối cơ bản: 3 cổng USB, cổng trình chiếu card màn hình out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt chính là cổng trình chiếu chất lượng và uy tín cao HDMI  giúp đỡ tối đa trong công vụ cũng như giải trí có nhu cầu kết nối những thiết bị ngoại vi.

màn hình, camera và âm thanh
Máy sở hữu loa ngoài to rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh tương tác bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, phụ trợ âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro kết hợp hỗ trợ đàm thoại film chất lượng, uy tín tốt. màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rực rỡ với card Intel HD kết hợp Đối với màn hình hiển thị 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px giúp đỡ lớn nhất các app văn tránh cũng như chơi game hay coi fim full HD.

những chi tiết khác
kết nối đa dạng và tiên tiến: Máy chạy mượt mà và êm dịu Đối với Đối với bộ phận tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, có nhiều màu để chọn lựa Đối với thiết kế phù hợp với bạn windows bảy. Acer E1 – 572G sử dụng không ít một số cổng tương tác cấp cao bao gồm 2 cổng USB hai.0, 1 cổng USB 3.0 với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần tốc độ cổng USB thông thường, jack cắm tai ghi nhận 3.5mm, tương tác HDMI/VGA. bên cạnh đó kết nối LAN mười/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho các bạn thoải mái kết nối Internet và chia sẻ dữ liệu không hạn chế.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng