Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Muốn mua xe SH Việt Nam 2017 các bạn nên chú ý một số điều sau đây

logo

Là một mẫu xe tay ga cao cấp của Honda Việt Nam nhưng sau một thời gian sử dụng thì nhiều anh em đã phát hiện vẫn còn mốt số chi tiết cần cải thiện trên chiếc xe SH Việt 2017.

>>>>>>Xem thêm : độ dàn áo sh 2010 cho xe sh 2005 2006 2007 2008
Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như chia sẽ của nhiều anh em đang sở hữu xe SH Việt Nam 2017 thì xe vận hành được khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì khá là êm thế nhưng những km tiếp theo thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là chạy ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Lý do là do dàn nhựa ở phần đầu xe SH Việt 2017 với kiểu dáng không hề gắn kết dẫn tới phần đầu bị rung và phát ra tiếng kêu.

Hướng dẫn phương pháp giúp khắc phục:Chêm thêm một mẫu keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.
Vỏ xe trơn
Lốp xe của Honda SH 2017 đáp ứng tốt nhu cầu lái xe bình thường nhưng khi anh em chạy với vận tốc khá lớn thì bộ phận này tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong thời tiết mưa gió, bánh xe hạn chế bám đường do đó rất nguy hiểm khi đi vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Thay một vài loại bánh xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu tiếng nhỏ
Kèn được coi là khuyết điểm dễ nhận ra nhất trên chiếc xe SH Việt 2017, tiếng kêu của còi khá bé do đó khi đi trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo chia sẽ anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Honda SH 2017 bé hơn tất cả những loại xe máy tôi từng trải niệm, cho nên tôi đã thay một loại còi có âm thanh lớn hơn.”
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thay kèn có âm thanh lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn hảo
Đa số chiếc xe SH Việt 2017 ngày nay đều bệnh hụt ga khi chạy ở vận tốc nhỏ, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, thế nhưng nếu anh em đi với nhanh thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của một số thợ sửa xe máy tay nghề cao, đây là lỗi chung của khá nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Vệ sinh bộ côn thường xuyên.
Kêu láp
Có thể nói đa số chiếc xe SH VN 2017 đều có lỗi hú láp, tiếng u u lúc các bạn lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú khi thả ga.

Nguyên nhân chính là do bộ bánh răng láp của SH Việt 2017 được thiết kế chưa hẳn chính xác dẫn tới các tiếng kêu không muốn có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Đổi nhớt láp chất lượng hơn và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng