Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

lời khuyên về dịch vụ phủ chống nước cho điện thoại

logo

rộ lên xu hướng phủ nano chống nước cho điện thoại ở tphcm thời lượng gần đây

Với mức giá chỉ 40.000 đồng, the service phủ nano chống xước cho điện thoại đang ồ lên và quyến rũ khá đông người tiêu dùng tại TP.HCM, thay thế cho bề ngoài dán mảnh bảo vệ màn hình hiển thị như trước. phủ nano cho ipad

kỹ thuật phủ nano đã từng được được trang bị để “làm ưa nhìn” cho những chiếc ô tô và xe máy. Từ khoảng giữa năm ngoái, công nghệ này khởi đầu lấn sân sang lãnh vực bài trí điện thoại, tuy nhiên phân khúc Lúc đó còn khá cao, lên đến 300.000 đồng cho một lần phủ màn hình hiển thị smartphone, Vì vậy không hề với số lượng lớn người sử dụng niềm nở. Bẵng đi một thời gian, đến hiện tại dịch vụ này mở đầu quyến rũ lớp trẻ khi khoảng giá đã giảm đi rất nhiều, chỉ còn dao động từ 40.000 đến 100.000 đồng cho một lần phủ nano màn hình, và khoảng 200.000 đồng trở lên cho một lần phủ tổng thể vật dụng.

Theo một thợ phủ nano tại TP.HCM chia sẻ, Nói về thẩm mĩ thì phủ lớp nano bảo vệ smartphone sẽ tiện ích hơn so với dán màn hình hiển thị trước đây, bởi những hạt nano này có kích cỡ 1/1.000.000.000 mm, sẽ bám vào những điểm gập ghềnh trên màn hình mà mắt phải thường không thấy được được. Qua đó, nó sẽ lấp đầy những điểm gập ghềnh, giúp đỡ màn hình mịn màng và trở thành bóng loáng. khác biệt, khi phủ lớp nano lên điện thoại, khách hàng sẽ hài lòng hơn khi được lắp đặt bởi máy sẽ rất khó xước khi để chung với chìa khoá trong túi, thậm chí ngay cả khi được trang bị dao cạo lên. minh bạch, Về mặc tính kinh tế, cách thức mới này chứng tỏ thuận lợi hơn hẳn so với phương án dán màn hình truyền thống, bởi di chuyển chỉ 40.000 đồng mà có thể protect cho màn hình khỏi bong tróc trầy xước trong vòng 6 tháng, trong khi phim dán màn hình có giá từ 50.000 đồng trở lên mà thời gian sử dụng không quá 3 tháng.

Anh share thêm, công vụ phủ nano cho các trang thiết bị di động cũng khá đơn giản và ai cũng có khả năng thực hiện được. tương tự như với một chiếc iPhone 4S, các công đoạn gồm có: lau sạch màn hình, nhỏ 4-6 giọt hóa chất nano stra và thoa khắp màn hình hiển thị, săn đón khoảng 3-5 phút để lớp trước tiên khô, giai đoạn này tiếp tục bôi thêm lớp nữa và phơi khô sản phẩm. sau khi đã phủ thắng lợi nano trên iPhone 4S, anh Dũng thử nghiệm ngay Phẩm chất chống trầy xước bằng cách được lắp đặt dao để cạo. màn hình chưa hề hấn gì và tổng thể trơn tuột, qua thí nghiệm còn chứng tỏ màn hình hiển thị ít bám vân tay và không có cảm xúc đã được phủ một lớp bảo vệ như các phim dán protect màn hình hiển thị trước đây. nhưng, anh cũng cho hay lớp chống xước này chỉ bảo vệ trang thiết bị di động cỡ 80%, nên những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc, thậm chí có khi làm rơi, cũng không có công nghệ nào đủ sức để bảo vệ cho máy móc của bạn.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng