Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

kinh nghiệm check màn hình lcd iphone 5s,4

logo

Những điểm phù hợp của iphone 6

Với những ai đang cân nhắc có một chiếc iPhone 6, những thông số thích thú dưới đây chắc rằng không nên bỏ lỡ.

Ngay khi lên kệ từ giữa tháng 9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhanh chóng khuấy động thị trường di động quốc tế. Hai thiết bị này ngay lúc lọt vào list những chiếc điện thoại cao cấp năm 2014.  thay màn hình iphone 5 gia bao nhieu

iPhone 6 ‘nắm giữ những điểm mạnh’…

màn hình bự hơn
Với quý khách iPhone lâu đời vốn đã quá quen với màn hình hiển thị 3,5 inch hoặc 4 inch, thì kích cở 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không khiến họ thất vọng. Nâng kích cỡ màn hình cảm ứng là cải tiến đáng giá bán nhất của Apple đối với iPhone 6. Nhờ sự giúp cho từ chức năngReachability, kích thước 4,7 inch không hề gây không thuận tiện ngay cả khi khách cầm máy chỉ với một tay.

một vài khách hàng than phiền rằng độ phân giải 1.920 x 1.080 đã trở nên hư hỏng thời so với màn hình cảm ứng 2K trên Samsung Note 4 hay Nexus 6. nhưng, chất lượng màn hình của iPhone 6 vẫn được đánh giá cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể đánh bại màn hình 2K nhưng nó đã vượt qua mức 326ppi trên màn hình Retina. Khi đặt hai loại màn hình cảm ứng này bên nhau, quý khách hàng sẽ không thể nhận ra sự khác nhau chuyên biệt về đáng tin cậy hình ảnh.

màu sắc trung thực, độ sáng hoàn hảo và góc view rộng giúp đỡ iPhone 6 Plus lọt vào danh sách những chiếc phablet tuyệt vời trên thị trường hiện nay. màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus là minh chứng hùng tráng cho chính sách không quá chú trọng vào thành phần kỹ thuật của Apple trên các mặt hàng của chính bạn.

chất liệu cao cấp
Apple đã từ bỏ sản xuất góc cạnh của iPhone 4/4S và iPhone 5/5S. Đó là một tiến bộ có thể coi là khả quan. Hai lớp kính thủy tinh trên iPhone 4/4S được cho là khá dễ vỡ, trong lúc đó lớp vỏ nhôm trên iPhone 5/5S lại dễ bong tróc trầy xước. Đó là Nguyên nhân khiến Apple quyết tâm định thay mới bằng một khung hợp kim nhôm nguyên khối trên iPhone 6/6 Plus.

cho qua vài tình huống iPhone 6 Plus bị biến cong bất phải thường, hai thiết bị này vẫn có những đường nét phù hợp và uy tín về chất lượng, tin cậy chế tác không chê vào đâu được. sản xuất kim loại tạo cảm giác lịch lãm vẫn là chọn lựa số một của Apple.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng