Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

đặt điểm nhận biết màn hình lcd iphone 6,6 plus chính hãng và màn hình lô

logo

iPhone 6 tăng cường trải nghiệm nhờ màn hình lớn

Lợi ích rõ nhất từ màn hình cảm ứng lớn trên iPhone 6 là nội dung được hiển thị kích cỡ lớn hơn, khoảng không xem cũng được làm tăng. iOS là hệ điều hành thông minh được xây dựng cho cả iPhone và iPad vì vậy nó có thể linh hoạt hiển thị với rất nhiều kích thước mới. Với bước nhảy từ 4 inch lên 4,7 inch Đặc biệt là 5,5 inch, người dùng sẽ được tăng cường trải nghiệm nhất là khi xem Video, chơi game.

Bên cạnh gia tăng kích cở, iPhone 6 cũng được nâng độ phân giải màn hình lcd. trong lúc iPhone 5 và 5S có được độ phân giải 640 x 1.136 pixel thì iPhone 6 là 750 x 1.334 pixel nhằm giữ mật độ điểm ảnh khoảng 326 ppi. Với iPhone 6 Plus, Apple đã gửi gắm lên chuẩn Retina HD 1.080 x 1.920 pixel đem tới mật độ điểm ảnh 401 ppi. việc này đồng nghĩa với việc phablet của Apple sẽ hiển thị nắm giữ uy tín hình ảnh hoàn chỉnh hơn dù khác biệt mà mắt người cảm nhận được giữa 326 ppi và 401 ppi là không nhiều. gia thay mat kinh iphone 6 plus

iPhone 5S được đánh giá cao nhờ khả năng tái tạo màu sắc hoàn chỉnh trong khi vẫn cần tiến bộ. giả dụ nhiệt độ màu màn hình hiển thị của máy là khoảng 7.100 K, cao hơn một chút so với điểm chuẩn mực là 6.500 K dấn tới sắc màu nắm giữ phần hơi lạnh (ám xanh). iPhone 6 với mảnh nền IPS LCD được Apple cân đối trắng lại, tăng cường độ trung thực. ngoài ra thiết bị có khả năng hiển thị khoảng 100% gam màu sRGB, tức là toàn bộ màu sắc của các định dạng ảnh số phổ biến trên Internet. Những cải cách khác trên màn hình iPhone 6 còn là nâng cao độ sáng, tỉ lệ tương phản cũng như góc nhìn rộng.

Điểm đáng khen của Apple còn là tăng cường kích thước màn hình lcd đồng hành với công vụ tăng nội dung hiển thị. thay vì phóng to các icon lên, Apple giữ nguyên bố cục nhưng gia tăng thêm một hàng phần mềm.

việc này được làm tương đương với các app khác. Chẳng hạn trong app duyệt Mail, kích cỡ chữ được giữ nguyên tuy nhiên do màn hình lớn nên nội dung bài viết hiển thị tăng lên. So sánh lướt web trên màn hình 4 inch và iPhone 6 màn hình cảm ứng lớn. Điều này đồng nghĩa với công việc khách hàng sẽ bớt đi những lần cuộn trang. Trình xem ảnh mới hiển thị nội dung nhiều hơn.

Nếu như không thích gia tăng khoảng không hiển thị, Apple cung cấp cho người dùng chế độ Zoom Mode để phóng to chữ lên. khi này những content nắm giữ trên màn hình hiển thị 4 inch cũng tương đương trên iPhone 6 chỉ là với kích cỡ to hơn. Với iPhone 6 Plus, Apple còn giúp cho hiển thị dạng landscape khi xoay ngang màn hình hiển thị. trước đó tính năng này đã ra mắt trên các mẫu tablet iPad. không gian làm công việc được chia làm hai cột mang tới theme trực quan, thuận tiện động tác.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng