Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

đặt điểm nhận biết màn hình hiển thị iphone 6 plus chính hãng

logo

đánh giá chi tiết iphone 5 về giao diện và tính năng.

Như con người đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 chức năng mới mẻ, tuy nhiên giao diện thì thì chẳng có điểm gì dị biệt so với version cũ. có được lẽ người dùng đã quá bằng lòng với giao diện trực quan của hệ điều hành iOS. do đó Apple vẫn chọn lựa cách thức tránh nguy hiểm với giao diện cũ. Với iOS 6, chức năng mới được tăng cường, quý khách sẽ có được rất nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple đem đến, Trong khi không mất quá đa dạng thời gian để thích ứng với bản nâng cấp này. thay mat kinh iphone 6

Như tôi đã đăng tải, sở hữu đến 200 chức năng mới mẻ trên iOS 6, mang lại cho Quý Khách những trải nghiệm khôn xiết thích thú. đầu tiên, áp dụng Facebook sẽ được kết hợp sâu vào nền móng này, cụ thể chi tiết hơn là Quý Vị có thể kết nối để cập nhật từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả không có điều gì khác tại phần hệ thống số liệu (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, chính là những cải cách trên Siri.

Siri cũng đã trở thành sáng ý hơn, học được rất nhiều điều hơn tại các lãnh vực không giống nhau như nhà hàng, đáng tin cậy, và film ảnh. Siri còn có được thân xác định những rạp chiếu film tại những khu vực quanh đó phê duyệt định vị GPS. Không ngắt đoạn ở đó, nó còn cho chúng ta biết thông số chi tiết về lịch trình chiếu phim, và những nội dung bài viết xung quanh bộ film mà con người cần. Thêm vào đó, nó còn bổ sung 1 số các tiếng nói tại các quốc gia khác, và tác dụng nhận ra giọng nói của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng