Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Đánh giá ưu, khuyết điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B cùng với TT Triều Phát.

logo

Nhận xét ưu, khuyết điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B  cùng với TT Triều Phát.

Thông tin tổng quát
• cpu : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• VGA : Intel HD Graphics


1 chiếc máy tính cá nhân cực kỳ độc đáo của hãng sony thuộc dòng laptop Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). các bạn có thể làm được nhiều điều hơn Với chiếc computer của mình với SVF14N13CX/B, trang thiết bị này cho phép bạn sử dụng ở một số chính sách không giống nhau như: laptop, tablet và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng phù hợp.

Cấu hình bộ xử lí Haswell core i5, RAM 8GB mạnh mẽ vượt trội
Cấu hình cực mạnh cho một số đề nghị cao cả từ chip xử lý lại đồ họa lại RAM hay ổ đĩa cứng. Tiết kiệm pin nhiều nhất Đối với hiệu suất làm việc cao với Đối với bộ xử lí Haswell core i5. card đồ họa Intel® HD Graphics 4400 gửi trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm tốt mới. cho hiển thị phim sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn và sắp xếp một số hình ảnh nhanh hơn với tuỳ lựa chọn này, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất thể hiện hình ảnh của máy.

Nói đến ổ nhớ lưu trữ, Sony Vaio SVF14N13CX/B dùng đĩa cứng 500GB. với ổ cứng này, bạn sẽ có khả năng thoải mái lưu trữ, yên tâm chép những bộ film full HD hay các game nặng để thưởng thức. Dung lượng bộ nhớ ram 8GB DDR3 giúp cho cao nhất khi bạn chạy đa dạng chương trình phần mềm ngay lúc, chiều hướng xử lý nhanh, đem lại một số động tác mượt mà cả khi các bạn đang làm công vụ hay giải trí.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: giá laptop sony vaio cũ

uy tín âm thanh stereoTrải nghiệm và tận hưởng một số app giải trí uy tín về chất lượng cao ngay trên chiếc máy tín xách tay của chính mình, còn gì tuyệt vời hơn điều này. Được tích hợp 1 camera sở hữu uy tín hoàn chỉnh hợp tác song song với màn hình lcd Full HD cho uy tín hình ảnh hoàn hảo, khônag các vậy, Sony Vaio SVF14N13CX/B còn sở hữu chất lượng và uy tín âm thanh hoàn chỉnh Đối với bộ loa Stereo có được đầy đủ các hiệu ứng âm thanh hiện đại như: 3D, ClearAudio+, xLOUD

Không chỉ sở hữu chất lượng hiển thị cao, màn hình của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn chính là màn hình hiển thị đa điểm, tương thích cao nhất Đối với Windows 8 bản quyền đi cùng máy. các bạn sẽ được trải nghiệm một số thao tác chạm, vuốt linh hoạt. Hơn thế nữa, các bạn có khả năng đánh giá như làm công việc Đối với một chiếc máy tính bản thật sự khi chuyển sang dùng ở chế độ máy tính bảng.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng