Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

cùng chiêm ngưỡng các mẫu iphone độ vỏ sành điệu

logo

Các kiểu phân biệt iPhone 5 và 5s đã thay vỏ trước khi mua

Để dễ dàng bán trang bị đến khách cuối, rất nhiều chủ cửa hàng đã tân bài viết, thay thế vỏ để refesh iPhone 5 hay 5s. làm sao để nhận biết được đâu là hàng đã thay mới vỏ?
thay vỏ iphone 5

Một điểm  giúp quý khách hàng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. đối với iPhone thay mới vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không sở hữu uy tín hình ảnh hoàn hảo và có được khi không đều nhau. ngoài ra, các viền bao bọc nút headphone và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ chính hãng, đều và thẳng hàng.

check thông số sản phẩm

tác vụ mua sắm iPhone cũ sở hữu đôi chút sự khác nhau chuyên biệt so với công việc mua sắm một chiếc Android. Nếu như khách hàng không hiểu rõ về hư hỏng iCloud và số liệu sản phẩm thì có thể sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau khổ. Để tránh việc này, hãy kiểm tra theo những bước sau:  tương tác vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà quý khách hàng cần mua để xem trang bị này đã khoá chưa. Hãy để ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là trang thiết bị sạch có thể mua. Nếu là On, hãy yêu cầu nhân viên kinh doanh mở khoá tất cả account iCloud trên máy móc rồi hãy mua.)

đối với tác vụ quý khách hàng quên check trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy Truy cập vào mục lắp đặt (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ có trên gỡ bỏ số liệu iCloud của họ rồi kết nối account iCloud của chính mình.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng