Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

Có ngay cho mình chiếc ốp lưng điện thoại với chức năng “ngụy trang”

logo

Ngày nay với việc “ngụy trang” trở thành 1 chiếc điện thoại cũ, chiếc ốp lưng điện thoại iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi những con mắt tò mò.

Các thống kê vui cho biết Iphone là 1 trong những mặt hàng điện thoại thông minh dễ bị những tên cướp cho vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có 1 biện pháp hiệu quả nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người sử dụng các thiết bị “Apple”.Dẫu vậy, có thể cách thức mới lạ dưới đây có thể làm cho các kẻ có ý đồ xấu ít để ý tới chiếc Iphone của bạn hơn.

Nói chung, gần đây 1 hãng sản xuất phụ kiện điện thoại mang tên Thumbs Up UK đã giới thiệu một chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng biến điện thoại Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Chiếc ốp lưng điện thoại sẽ ngụy trang iPhone trở thành 1 chiếc điện thoại nắp gập theo thiết kế của những thiết bị như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là 1 ý tưởng khá hay nhưng đa số Người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại iphone đặc biệt trên đều không vừa lòng về kích thước khá lớn của nó. Dẫu vậy, cũng chính nhờ kích thước này mà có khả năng những tên cướp sẽ… lo ngại khi có ý định lấy cắp chiếc Iphone.

Thiết bị ốp lưng điện thoại này có kích thước không nhỏ với kiểu dáng mô phỏng các sản phẩm điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng iphone được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Bên cạnh đó các bạn có thể xem thêm một số mặt hàng ốp lưng điện thoại iphone thời trang khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên phân phối những loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang cao cấp với giá rẻ phải chăng

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

- ban op lung,bao da dien thoai 4 4s cao cap

- phan phoi op lung iphone 4 4s 5 5s cao cap

- cung cap op lung dien thoai iphone 5 5s cao cap

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng
Có thể bạn quan tâm ? close