Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

chỗ giải mã cho iphone tại tphcm uy tín , giá tốt

logo

đánh giá Camera, thời lượng pin của iphone 6 plus

Cho đến thời điểm hiện tại các các dòng iPhone luôn được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh, kể cả thua kém các địch về “megapixel”. tương tự như iPhone 6, version iPhone 6 Plus vẫn dùng camera iSight 8 megapixel chi nhánh mặt sau, được hỗ trợ bởi khẩu độ thấu kính f/2.2, Flash kép hai tông màu, quay film 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. bên cạnh đó, camera của iPhone 6 Plus có một tính năng mà iPhone 6 không có đó quả là ổn định hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện nguồn sáng thấp cũng tương tự như giữ cho film không thay đổi hơn khi quay.

Trong thử nghiệm thực tế, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 tăng cường đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus nhưng hình ảnh là rất nắm giữ độ sắc xảo cao, chi tiết, phơi sáng thích hợp và màu sắc khá thực. sim ghép iphone 6 bao nhiêu tiền

Để xem so sánh uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Khách Hàng đọc có thể tìm hiểu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

phim quay từ iPhone 6 Plus cũng nắm giữ uy tín khá gây ấn tượng với các chi tiết cực nét, sắc màu sống động và đặc biệt chức năng tự động lấy nét liên tục đảm bảo cho film không ngừng ổn định và không bị rung nhòe ngay cả khi người quay rung tay.

thời gian pin
Một điều quan trọng mà người dùng cần lưu tâm là chắc rằng sẽ nhận thấy một sự khác nhau chuyên biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 Đó thật sự thời gian Cục pin. Trong thử nghiệm thực tế với một ngày dùng đến “nặng” như duyệt web luôn, chơi game trên máy tính trên máy tính, xem video, tính năng nhất đinh GPS được bật thì Cục pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có thể kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng có được nghĩa là với mức sử dụng bình thường của phần lớn người dùng thì toàn bộ tự tin cậy có khả năng dùng đến máy hơn một ngày.

tuy nhiên, quá trình chiếc đồng hồ smart Apple Watch đã hỗ trợ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ khiến cho sạc thông qua cáp Lightning.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng