Tổng hợp kiến thức công nghệ
logo

chia sẻ kinh nghiệm check mặt kính iphone 4,4s chính hãng

logo

mặt kính cảm ứng sau của iPhone 4 bị hư thì thay mới ở đâu ?

 mặt kính cảm ứng không ngừng là thành phần quan trọng của chiếc điện thoại hỗ trợ tránh khỏi những tác dụng ở ngoài gây hư hại máy. dành cho iPhone 4 nó không những để protect lớp cảm ứng mà nó còn tạo ra vẻ đẹp sang trọng cho chiếc smartphone này. mặt kính là bộ phận trực tiếp va chạm với môi trường ở ngoài do đó công việc có khả năng mặt kính bị hỏng và phải thay thế mặt kính cảm ứng iphone 5 là điều 100% có thể. Nếu như mặt kính sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn được biết Phương pháp khắc phục chưa, dưới đây là những điều bạn nên biết về mặt kính sau của chiếc điện thoại này.

Chỉ duy nhất dòng vật dụng mang tên iPhone 4 , 4s dùng tấm kính cường lực ở hai phía trước và sau của chiếc máy, thiết kế này giúp đỡ máy đẹp hơn, cứng cỏi hơn , tránh được những ảnh hưởng nhẹ từ ở ngoài và làm cho máy trở nên lịch lãm hơn. thỉnh thoảng lực va đập mạnh vượt quá hạn chế chịu đựng của máy thì sẽ khiến máy bị lỗi mặt kính toàn bộ.
– Ngoài thay thế mặt kính iphone 4 Truesmart còn có thêm dịch vụ thay thế màn hình hiển thị ipad 4 chính hãng bảo trì 6 tháng.

1. mặt kính sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Lý do khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính bạn toàn bộ có khả năng đoán được :

– Do bị va đập, ý nghĩa của lực mạnh ở ngoài khiến mặt kính sau bị vỡ hoặc cũng có thể do bị đè nén cũng khiến mặt kính sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã bảo quản chiếc smartphone này không đúng cách, thường để lưng máy trên những địa chỉ khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn ảnh hưởng vào.

2. thay thế mặt kính cảm ứng sau iPhone 4
mặc dù khi chiếc smartphone iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt sau và bạn đều có thể được lắp đặt được tuy nhiên tính thẩm mỹ của chiếc máy bị giảm , có nguy cấp làm hỏng hại tay của bạn do bị miếng vỡ mặt kính cứa vào. Do đó, bạn cho nên chọn vị trí đáng tin cậy để được tiến hành thay mặt kính cảm ứng  sớm cho máy, giúp máy của bạn không bị ảnh hưởng thêm bộ phận nào nữa.

trung tâm sữa chữa điện thoại hiện giờ chào đời rất đông đảo, nhưng để tìm được một vị trí có uy tín về chất lượng the service tốt và giá mềm cũng tương tự như phụ kiện thay thế chính hãng thì không phải là Cửa hàng nào củng làm được. rất nhiều người được lắp đặt đã chọn lựa chúng chúng ta là nơi đáng tin cậy của người sử dụng, bởi tại đây mọi quá trình đều được công bố minh bạch từ giá cả tiền cho tới quy trình bắt đầu thay mới , sửa chữa iPad, iPhone. trung tâm liên tục bảo đảm linh kiện chính hãng với giá bán thế hệ mới trên các chợ kinh doanh lúc bấy giờ.

logo
Powered by WordPress | Designed by Trung Đặng